Trưởng Thành Bằng Những Lần Ngược Gió

Chào mọi người. Mình xin tự giới thiệu: mình là “Gió” người đã dựng lên blog này, và lý do mình dựng blog này vì chính bởi cái tên “Phong ba bão táp” mà cuộc sống này mang lại, mình đã từng bị vấp ngã trong cuộc sống mà không biết phải làm sao cũng không biết giải toả nỗi niềm vào đâu.Lúc đó thật sự rất áp lực ai đã từng trãi qua cảm giác đấy sẽ hiểu nó đáng sợ như thế nào có những lúc mình đã nghĩ đến cả những chuyện dại dột nữa. Nên mình tạo ra blog này không chỉ gửi ngắm nỗi niềm của riêng mình. Cũng hy vọng đây là một nơi để tất cả mọi người những ai đang và đã rơi vào hoàn cảnh như mình có thể trải lòng viết câu chuyện của mình vào đây: thứ nhất giải toả được phần nào áp lực. Thứ hai đây là gia đình thứ 2 của mọi người, gia đình chúng ta sẽ là chỗ dựa an ủi động viên nhau và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để cùng vượt qua và thứ ba nếu gia đình chúng ta chịu chia sẽ cuộc đời của bản thân vào đây sau này những ai sau này gặp phải sẽ có kinh nghiệm để chọn lối đi riêng cho mình. “TRƯỞNG THÀNH BẰNG NHỮNG LẦN NGƯỢC GIÓ”

Đây là nơi lưu trữ cả cuộc đời của bạn. Hãy mạnh dạn chia sẽ câu chuyện về cuộc đời của mình nhé, nếu không muốn lộ danh tính có thể gửi câu chuyện của bạn về gmail: tamsuphongbabaotap@gmail.com hoặc zalo: 0919.909.365. 

và sau đây là cuộc đời của mình : ” CĐ1: Cờ Bạc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>