Hướng Dẫn Vay Tiền Online 0 Lãi Suất Với Money Cat

Trong thời buổi khó khăn đặc biệt cùng với dịch bệnh covic 19 hiện nay. Nạn thất nghiệp kéo dài, không kiếm ra nguồn thu nhập dẫn từ khoá “Vay tiền” cũng ngày một xuất hiện càng nhiều trên các trang mạng. Vậy bạn có khi nào rơi vào hoàn cảnh đó cần một khoản tiền để chi trả cho sinh hoạt hằng ngày và Có phải bạn cũng đang thắc mắc cụm từ ” Vay tiền online ” là hình thức cho vay như thế nào? có nên vay tiền online không và đang tìm hiểu những đơn vị cho vay online uy tín. Hãy để PBBT trả lời bạn nhé?

Vay Tiền Online Là Gì ?

Vay tiền online hay vay còn gọi một cái tên khác là vay tiền trực tuyến thực ra là một trong những hình thức cho vay tín chất, người cần vay không cần thuế chấp tài sản đảm bảo, không cần chứng mình thu nhập, người cho vay dựa vào uy tín của người cần vay về thu nhập tự khai và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch này chủ yếu thực hiện online trực tuyến không cần mặt gặp, không cần thẩm định. Thông qua các trang web điện tử hoặc trên các ứng dụng di động điện thoại

một hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, và ngừơi cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Hồ Sơ Vay Tiền Online Gồm Những Giấy Tờ Gì?

Bất cứ một khoản vay nào ( Vay tín chấp, vay thuế chấp, Vay vốn ngâng hàng ) đều cần phải có hồ sơ. Khi chuẩn bị vay tiền online, quý khách cần phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị chỉ cần một trong những thủ tục cụ thể như sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân (CMND), Thẻ căn cước công dân (CCCD);
 • Hộ khẩu, KT3 thường trú hoặc tạm trú tại các địa phương
 • Hộ chiếu, bằng lái xe

Cùng với đó là một đơn vị vay tiền uy tín để đăng ký. Chỉ cần đáp ứng những tài liệu như nêu trên là quý khách hàng có thể vay tiền một cách dễ dàng nhất, thủ tục lại rất đơn giản.

Vay Tiền Online Uy Tín Ở Đâu?

MoneyCat là đơn vị cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP – Một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online. MoneyCat ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp ngắn hàng nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay hoàn toàn không cần thủ tục phức tạp, nhiều mức phí. Mục tiêu của MoneyCat chính là thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền online tại MoneyCat?

 • Khoản vay lần đầu 0 lãi suất trong 2 tuần đầu tiên. Nghĩa là trong 2 tuần nếu khách hàng thanh toán khoản vay thì khoản vay sẽ không được tính lãi suất. Ví dụ khách hàng vay 3tr trong 2 tuần khách hàng trả lại thì chỉ cần trả đúng 3tr
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, chỉ mất chưa đến 5p điền thông tin. Không yêu cầu thuế chấp bất kỳ tài sản nào. Tất cả các bước đều từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân chỉ gói gọn trong vài giờ đồng hồ
 • Công cụ tính toán lãi suất trực tiếp giúp cho khách hàng biết được số tiền vay và số lãi cần phải thanh toán một cách minh bạc và chính sác. Bạn không phải lo về vấn đề phát sinh thêm những chi phí bên ngoài không rõ ràng.
 • Money cat cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, momo, hoặc tại cửa hàng Viettel Post.
 • Money cat được đánh giá là đơn vị cho vay tín chấp thủ tục hồ sơ đơn giản, tiện lợ và giải ngân nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn

Điều kiện vay tiền MoneyCat?

Nếu bạn có nhu cầu cần tiền gấp để giải quyết những vấn đề cá nhân thì đừng chờ gì nữa mà hãy đăng ký vay ngay tại MoneyCat. Chỉ cần bạn hiện tại là công dân Việt Nam và cần có một số giấy tờ cơ bản dưới đây là thoả điều kiện để vay:

 • Là công dân đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định (Vì moneycat không thẩm định nên thu nhập bạn có thể tự kê khai)

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Moneycat

Kỳ hạn

Moneycat cung cấp khoản vay có kỳ hạn từ 91 -182 ngày

Hạn mức

Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ được vay tối đa là 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới, nhưng đổi lại, bạn được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí.

Lãi suất

Lãi suất 0,8-1,2% 1 tháng tuỳ vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Để biết chính sác lãi suất bao nhiêu bạn chỉ cần đăng ký thử và chọn khoản vay cùng thời hạn thanh toán hệ thống sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán cho bạn. Khi bạn đăng ký thì trên hợp đồng cũng sẽ hiển thị sẽ số tiền vay thông tin lãi suất và thời hạn trả tiền ( gồm số tiền gốc và số tiền phải trả. ) Mọi thông tin đều hiển thị một cách rõ ràng, minh bạch. 

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online Với MoneyCat?

Chỉ cần 5 bước đơn giản chưa tới 5 phút, bạn đã hoàn thành phần đăng ký trên Moneycat. Đầu tiên, bạn truy cập website Moneycat

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TRUY CẬP MONEYCAT

Bước 1: Chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán

Sau khi thực hiện truy cập vào Moneycat bạn tiền hành lựa chọn khoản vay bằng cách kéo dấu tròn trên thanh “Tôi cần vay”. Số tiền vay tối thiểu từ 1,000,000đ – 10,000,000đ.

chovayonline

Sau khi kéo chọn số tiền cần vay bạn sẽ thấy tổng số tiền thanh toán cả gốc lẫn lãi được thông báo ngay bên dưới.Từ lần vay tiếp theo, bạn sẽ được kéo dài thời gian thanh toán lên đến 3 tháng.

Lưu ý: vay tiền lần đầu bạn được miễn phí lãi suất trong 10 ngày, không tính lãi, chỉ trả số tiền ban đầu khi đến hạn thanh toán mà thôi.

Nếu đồng ý, bạn nhập Họ và Tên + số điện thoại di động + Email ( trường hợp bạn không có email có thể nhập tuỳ ý ) và chọn nút Đăng Ký Ngay để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Các thông tin cần phải chính xác. Nếu bạn nhập sai số CMND, bạn sẽ không nhận được khoản vay từ MoneyCat.

vaytienonline
Nhập thông tin cá nhân của bạn gồm : Giới tính, ngày tháng năm sinh số chứng minh và điền mặt hàng bạn muốn giữ ( ví dụ hồ sơ hợp đồng vay )

Sau khi điền hết các thông tin cá nhân, bạn kéo xuống nhập địa chỉ bạn đang sinh sống

Bước 3: Nhập địa chỉ (nơi bạn đang sinh sống)

vaytienonline
Nhập địa chỉ nơi mà bạn đang sinh sống bao gồm : Tỉnh thành, quận huyện, phường bã, đường số nhà, thời gian cư ngụ 

Ở bước này, bạn có thể chọn cách chia sẻ vị trí chính xác qua GPS với MoneyCat. Hoặc chọn điền thông tin theo mẫu trên đây. Sau đó kéo xuống dưới nhập thông tin ngân hàng nhận tiền giải ngân

Bước 4: Điền số điện thoại người thân và số tài khoản ngân hàng

Bạn khai báo SĐT của đồng nghiệpNgười thân. Những thông tin của đồng nghiệp nơi bạn làm việc sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn có thể yên tâm. ( Nếu trường hợp bạn không muốn tiết lộ SĐT điện thoại người thân, đồng nghiệp bạn cũng có thể tự khai một SĐT bất kỳ)

địa chỉ (nơi bạn đang sinh sống)
Tiếp theo điền Thông tin ngân hàng của bạn để nhận tiền sau khi được giải ngân

Sau khi nhập thông tin ngân hàng xong bạn kéo xuống để Upload ảnh chứng minh nhân dân

Bước 5: Tải ảnh CMND và ảnh chân dung

Sau khi điền hết thông tin ở trên, bạn cần cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt và ảnh chân dung chụp kèm CMND.

Bước này cũng rất quan trọng, vì thế bạn nên chụp rõ hình, rõ số CMND để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Sau khi chụp ảnh, bạn hãy tải ảnh lên hệ thống. Thực hiện tải ảnh xong bạn tiến hàn nhận mật khẩu. ( Mật khẩu sẽ gửi tin nhắn về Số ĐT bạn đăng ký ở Bước 1.)

Nhập mật khẩu gồm 4 số được gửi về tin nhắn số điện thoại xong bấm Hoàn tất để hoàn thành hồ sơ

Và đây là kết quả. Bạn đã đăng ý vay thành công và  đừng lo lắng nếu trên thông tin vay gửi về là Moneycat. Vì MoneyCat và OneClickMoney là 2 trang vay trực tuyến thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit. Tuy nhiên, MoneyCat cho phép bạn có khoản thời gian thanh toán dài hơn và được miễn phí 0% lãi suất cho lần đầu.

Sau khi đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được nhận giải ngân ngay sau đó 1 -2 phút.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại MoneyCat

Thanh toán qua Viettel Post

Để thanh toán khoản vay trên MoneyCat, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost.

Khi đến cửa hàng, bạn đọc số CMND và nói với nhân viên rằng bạn thanh toán cho công ty Sài Gòn Credit, thực hiện giao dịch và nhận biên lai.

Chuyển khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản Vietcombank:

 • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

Khi vay tiền online MoneyCat là bạn có thể trả lại khoản vay trong 14 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, bạn cũng được phép thanh toán khoản vay trước hạn mà không sợ bị phạt tiền.

Chúc Bạn Đăng Ký Thành Công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>